101 EATIVAL PLANT-BASED TAKEOVER

101 EATIVAL PLANT-BASED TAKEOVER

By Root The Future x 101 True Digital Park

11 August – 9 September 2022

 

101 True Digital Park ร่วมมือกับ Root the Future ผู้นำด้านการทานอาหารแพลนท์เบสด์

จัดแคมเปญ 101 EATIVE PLANT-BASED TAKEOVER เพื่อสนับสนุนการบริโภคอาหารจากพืชและการกินแบบยั่งยืนเพื่อสุขภาพสิ่งงแวดล้อม

 

แคมเปญจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม 9 กันยายน 2565 และจะมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าภายใน 101 True Digital Park ตลอดระยะเวลาแคมเปญ  อาทิเช่น

 

101 EATIVAL PLANT-BASED TAKEOVER PROMOTION

11 August – 9 September 2022

 

พบโปรโมชั่นแพลนท์เบสด์สุดค้มจากกว่า 20 ร้านค้าชั้นนำ หรือจะเลือกทานเมนูสุดพิเศษหาทานได้เฉพาะช่วงแคมเปญนี้เท่านั้น อาทิเช่น

·       รับส่วนลด 20% เมนูที่ร่วมรายการจากร้านเพลินวาน พาณิชย์ ร้านอาหารไทยสไตล์ย้อนยุค

·       เมนูพิเศษจาก Getfresh อย่างข้าวหน้าเต้าหู้คลุกงาและสไปซี่เคล (Sesame tofu with spiced kale) ซึ่งจะทำการเปิดตัวที่แรกในช่วงแคมเปญ หรือจะเป็นที่ทำจากโปรตีนพืชโดยร้านค้าในโซนฟู้ดคอร์ท Grab & Go

·       คนรักอาหารเอเชียน ขอแนะนำเซ็ทเมนูอาหารเวียดนาม เสริฟพร้อมเครื่องดื่มเอาใจสายเฮลท์ตี้ เครื่องดื่มจากร้าน Vie Ha Long

·       Grab & Go foodcourt x Meat Zero exclusive plant-based menus เมนูพิเศษ เป็นการร่วมมือกันระหว่างฟู้ดคอร์ท Grab & Go และ Meat Zero นำเสนอเมนูอาหาร 12 เมนูรังสรรค์จากโปรตีนจากพืช ในราคาเริ่มต้นเพียง 55 บาทเท่านั้น   

 

 

นอกจากอาหารแล้วเรายังมีเครื่องดื่มแพลนต์เบสด์ต่างๆ อาทิเช่น เมนูกาแฟใส่นมจากธัญพืชจาก Starbucks,True Coffee และ Kamu Tea

พิเศษขึ้นไปอีกกับสมาชิก 101 สะสมคะแนนทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ และผู้ถือบัตรเครดิต SCB เลือกรับสิทธิพิเศษที่ร้านค้าหรือแลกพ้อยท์รับเงินคืนเมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ

โดยตลอดระยะเวลาแคมเปญทางโครงการและ Root The Future มีแพลนจะทำการโปรโมทข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

 


 

 

101 EATIVAL PLANT-BASED TAKEOVER COOKING SHOW

15 August 2022

 

กิจกรรมสาธิตทำเมนูอาหารแพลนท์เบสต์ โดย 3 แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืช ที่จะมาให้ความรู้และไอเดียทำอาหารง่ายๆ จากผลิตภัณฑ์แพลนท์เบสด์

·       12.00 สาธิตการทำเมนูอาหารจากพืชด้วยสินค้าจากแบรนด์ MEAT ZERO

·       13.00 สาธิตการทำเมนูอาหารจากพืช โดยคุณใบเตย Executive Chef จาก Alt Eatery

·       14.00 สาธิตการทำเมนูอาหารจากพืชด้วยสินค้าจากแบรนด์ Mantra Plant-based Seafood และ ผลิตภันณ์เครื่องดื่มธัญพืชจากแบรน์ UFC Velvet

 

งานจัดขึ้นที่บริเวณฟู้ดคอร์ท Grab&Go หากใครสนใจแต่ไม่สามารถเดินทางมาได้ ติดตามชมไลฟ์ผ่าน facebook: 101 True Digital Park ได้

 

 

 

PLANT-BASED CHEF’S TABLE BY GETFRESH

25 August 2022 at 2nd floor, 101 Hillside

7:00 PM - 9:00 PM

 

เปิดประสบการณ์การทานอาหารแพลนท์เบสต์ในรูปแบบ 5 คอร์สเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจ และดีสิ่งแวดล้อม รังสรรค์โดยทีมเชฟมากฝีมือจาก Getfresh นำทีมโดนเชฟ Sam Reid, Corporate Chef ของ Getfresh

อาหารทุกคอร์สถูกคิดและออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปท์ Farm to table ที่วัตถุดิบประกอบอาหารที่มีความสดใหม่ส่งตรงมาจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพสูง ปลอดสารพิษ และที่สำคัญคือเป็นเมนู vegan friendly อีกด้วย นอกจากอาหาร 5 คอร์สแล้ว ภายในงานจะมีเครื่องดื่ม cold pressed juice ที่คั้นสดๆ ไม่ผ่านการปรุงแต่งสีและรสชาติให้แขกผู้ร่วมงานได้ทานด้วย ถือว่าเป็นงานที่อร่อยและดีต่อสุขภาพสุดๆ

 

งานจะจัดขึ้นในบริเวณพื้นที่สีเขียวของทางโครงการ 101 True Digital Park เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงบรรยากาศธรรมชาติ และโต๊ะจะถูกจัดในลักษณะของ Long table

 

ราคา 2,000 บาทต่อ 1 ที่นั่ง

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน Eventpass ซื้อ 1 ที่นั่งแถมไปเลยอีก 1 ที่นั่ง (จำนวนจำกัด)

สามารถจองที่นั่งได้ที่: www.shorturl.at/dtN08