สมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE รับสิทธิพิเศษมากมาย

สมัครสมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE เติมความสุขได้ทุกวัน


ใช้จ่ายที่ True Digital Park ทุกๆ 25 บาท มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน สะสมคะแนนและรับสิทธิพิเศษ อาทิ คูปองส่วนลดร้านอาหาร จอดรถฟรีนานสูงสุด 6 ชั่วโมง และอีกมากมาย


วิธีการสมัครสมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE


1. Add Line @tdpklife2. คลิกสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลส่วนตัว
3. ยืนยันตัวตนผ่านอีเมล
4. สะสมคะแนน โดยนำใบเสร็จรับเงินแสดงที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 2


เงื่อนไขการสะสมคะแนน
สมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE ต้อง Add Line @tdpklife และแจ้งรหัสสมาชิกหรือเบอร์โทรศัพท์พร้อมใบเสร็จที่ถูกต้องตามเงื่อนไข เพื่อสะสมคะแนน
สมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท โดยแสดงใบเสร็จตัวจริงที่เกิดจากการซื้อสินค้าหรือบริการของท่านเอง (งดถ่ายภาพทุกกรณี) จากทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่ True Digital Park
คะแนนสะสมจะมีอายุ 18 เดือน นับจากวันที่มีการซื้อสินค้า โดยทำการตัดคะแนนที่มีอายุมากกว่า 18 เดือนออกจากระบบ
ใบเสร็จ / ใบกำกับภาษี สามารถนำมาสะสมคะแนนได้ภายในวันที่ระบุไว้ในใบเสร็จเท่านั้น
ใบเสร็จจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เห็นตัวเลขชัดเจน และไม่มีรอยตัดหรือฉีกขาด ขีดฆ่าหรือแก้ไขดัดแปลงตัวเลข
ไม่รับสลิปบัตรเครดิต สำเนาใบเสร็จและใบเรียกเก็บเงิน ในการสะสมคะแนน
คะแนนที่ได้รับจะถูกคำนวณจากยอดชำระสุทธิเท่านั้น โดยเศษทศนิยมที่เหลือจากการคำนวณจะไม่ถูกนำไปรวมกับยอดชำระอื่น ๆ และไม่สามารถแลกเป็นคะแนนสะสมได้
สงวนสิทธิ์การสะสมใบเสร็จชื่อร้านเดียวกันได้ไม่เกิน 5 ใบเสร็จต่อวันเท่านั้น
แลกคะแนนสะสมที่จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ข้อกำหนดอื่นๆ 
การซื้อ ยา วิตามิน อาหารเสริม เวชภัณฑ์ เวชสำอาง บุหรี่ สุรา เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ นมผงดัดแปลงสำหรับทารก และนมผงดัดแปลงสูตรต่อเนื่องสำหรับทารกและเด็กเล็ก สินค้าใช้คะแนนแลกฟรี บัตรกำนัล การเติมเงินมือถือทั้งแบบสลิปและออนไลน์ การเติมเงินเข้ากระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ (E wallet) บิลเพย์เม้นท์ ใบเสร็จการชำระค่าบริการ, การซื้อบัตรเติมเงินมือถือทุกระบบ, ชำระค่าบริการพื้นฐานและโทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต ทุกระบบ, ใบเสร็จจากการทำธุรกรรมทางการเงินและการลงทุน เช่น ชำระบัตรเครดิต สินเชื่อประกันชีวิต ประกันภัย ฯลฯ การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้าทุกประเภท, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในพื้นที่โปรโมชั่น (EAST Eventery) ไม่สามารถนำมาสะสมคะแนนสมาชิก TRUE DIGITAL PARK LIFE ได้
การทุจริต ปลอมแปลงเพื่อให้ได้มา หรือการเก็บรวบรวมใบเสร็จโดยมิได้ใช้จ่ายตามจริงเพื่อประโยชน์ในการสะสมคะแนน หรือแลกของรางวัลไม่ว่าจะเป็นเพียงบางส่วนหรือทั้งหมด  ทางบริษัทสามารถถือเป็นเหตุในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกคะแนนสะสมเหล่านั้น ตลอดจนยกเลิกสถานะภาพของสมาชิกได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่างหน้า
พนักงานร้านค้าไม่สามารถนำใบเสร็จของร้านที่ตนเองปฏิบัติงานมาสะสมคะแนนได้
กรณีที่สมาชิกไม่มีความเคลื่อนไหวทางบัญชีเป็นเวลา 1 ปี นับแต่วันที่มีความเคลื่อนไหวล่าสุด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสะสมคะแนนของสมาชิก
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หากมีกรณีพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด